Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quản lý nguồn ,lọc nguồn là hai yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị điện tử, đặc biệt là trong hệ thống âm thanh. Quản lý nguồn đảm bảo rằng thiết bị được cung cấp điện áp ổn định và không bị biến đổi do các yếu tố như dao động điện áp và nhiễu. Nó cũng bảo vệ thiết bị khỏi những tác động có thể gây hại như quá áp, quá dòng và ngắn mạch.

Trong khi đó, lọc nguồn giúp loại bỏ các nhiễu từ môi trường và nguồn cung cấp, như nhiễu từ các thiết bị điện gia dụng khác, hoặc từ hệ thống điện của nhà máy. Điều này đảm bảo rằng âm thanh được tái tạo một cách sạch sẽ và chính xác, không bị nhiễu và méo mó.

Quản lý nguồn không chỉ là vấn đề kỹ thuật mà còn là yếu tố quyết định đối với chất lượng và độ tin cậy của hệ thống âm thanh, đặc biệt là trong các ứng dụng chuyên nghiệp và yêu cầu cao.

Bên trên là các sản phẩm quản lý nguồn được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là dòng sản phẩm quản lý nguồn SPC-8 và SPC-8Pro của nhà Hugo. Đây là 2 sản phẩm quản lý nguồn hiện đại bậc nhất thị trường cả về hình thức và tính năng mà chưa sản phẩm tuoqng tự nào có được.

Giảm giá
Original Giá was: 3.000.000 VND.Current Giá is: 2.500.000 VND.
Giảm giá
Original Giá was: 3.000.000 VND.Current Giá is: 2.600.000 VND.
Giảm giá
Original Giá was: 3.500.000 VND.Current Giá is: 2.800.000 VND.
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger